Theo nguồn tin từ tờ ESPN, Man Utd vẫn chưa kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với Juan Mata. Nếu không gia hạn thêm hợp đồng với Mata, rất có thể MU sẽ mất trắng cầu thủ người Tây Ban Nha này.

Juan Mata gia nhập M.U vào tháng 1/2014 theo hợp đồng có thời hạn 4,5 năm. Điều đó có nghĩa rằng, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở thành người tự do vào tháng 7/2018 nếu M.U không gia hạn hợp đồng.

Khi ký hợp đồng với Juan Mata vào năm 2014, M.U đã lồng điều khoản CLB được phép tự động gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ này. Dù vậy, tới thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ vẫn chưa kích hoạt điều khoản ấy.

Đây là điều khá lạ lùng bởi trong thời gian qua, CLB thành Manchester đã gia hạn thêm 1 năm với những cầu thủ như Luke Shaw, Ander Herrera, Daley Blind và Ashley Young.

Theo luật chuyển nhượng, Juan Mata được phép tự do đàm phán với CLB mới từ tháng 1/2018. Theo tờ ESPN, các CLB như Inter Milan và Valencia đang muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Tây Ban Nha.

Nhà cái cá độ bóng đá QQ8788 – Tạo tài khoản nhận ngay 100k miễn phí

Tuy nhiên, ưu tiên của Juan Mata vẫn là ở lại M.U. Tờ ESPN cho rằng Quỷ đỏ có thể tiến hành gia hạn với cầu thủ này trước khi mùa giải kết thúc.

Fellaini cũng hết hạn hợp đồng với M.U vào mùa Hè 2018 nhưng cầu thủ này đã chọn cách ra đi. Tiền vệ người Bỉ được cho là đã thông báo không gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Cầu thủ này sẽ rời khỏi Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *