Không chỉ chú trọng đến việc đưa về những tài năng trẻ hay ngôi sao của các đội bóng ở Bundesliga, Bayern Munich còn “hút máu” cả giám đốc tuyển trạch của đối thủ, lần này là Bayer Leverkusen.

Mới đây, CLB Bayern Munich đã thành công trong việc lôi kéo giám đốc tuyển trạch của Bayer Leverkusen, Laurent Busser về đảm nhiệm công việc tương tự ở Munich. Thông tin này chưa được Hùm xám chính thức công bố nhưng đã được Sport Bild cũng như Jonas Boldt, một quan chức cấp cao của Leverkusen xác nhận.

Mùa hè vừa qua, Bayern đã chia tay với giám đốc tuyển trạch Michael Reschke, người cũng tới từ Leverkusen năm 2014 nhưng đã chuyển sang Stuttgart làm giám đốc thể thao. Mục tiêu số 1 của BLĐ Bayern là Sven Mislintat. Tuy vậy, sau khi rời Dortmund, vị giám đốc 45 tuổi này đã sang Premier League với điểm đến là Arsenal.

Để hụt mất Mislintat nhưng với sự có mặt của Laurent Busser, Bayern cũng có thể hài lòng. Vị giám đốc tuyển trạch người Pháp này cũng có con mắt nhìn người hết sức tinh tường. Ông chính là người đưa về Leon Bailey (từ Genk, Bỉ), tài năng trẻ đáng chú ý nhất Bundesliga mùa này và đang được các đại gia Premier League như Man Utd, Chelsea hay Arsenal săn đón ráo riết.

Nhà cái cá độ bóng đá QQ8788 – Tạo tài khoản nhận ngay 100k miễn phí

Không chỉ tìm ra Bailey, Busser còn là người phát hiện ra tài năng của 2 tuyển thủ Pháp, Kingsley Coman và Ousmane Dembele. Tiếc là BLĐ Leverkusen đã không quyết định chi tiền và để 2 ngôi sao này lần lượt cập bến Bayern và Dortmund (sau đó bán cho Barcelona).

Với sự có mặt của “tân binh” Busser, BLĐ Bayern đang cho thấy họ đang rất chú trọng vào công tác tìm kiếm cũng như đào tạo tài năng trẻ. Trước mắt, công việc của Busser có lẽ sẽ là tìm kiếm những nhân tố mới nhằm thay thế vị trí của “đôi cánh thiên thần” Robben – Ribery.

Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *